Chế độ ăn GFCFSF với chi phí hợp lý

CHẾ ĐỘ ĂN GFCFSF TIẾT KIỆM

Cung cấp cho gia đình bạn chế độ ăn kiêng GFCFSF với ngân sách tiết kiệm phù hợp với điều kiện. Sau đây là một số gợi ý để thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh, không chứa gluten, không chứa casein (GFCFSF) không chứa đậu nành và phù hợp với túi tiền.

LÊN THỰC ĐƠN CỤ THỂ

Mẹo đầu tiên để ăn theo chế độ ăn kiêng GFCFSF với ngân sách tiết kiệm là lập kế hoạch cho thực đơn của bạn. Lập kế hoạch thực đơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và thời gian.Lên  kế hoạch cụ thể cho các bữa ăn giúp tiết kiệm tiền vì nó giúp bạn mua đúng số lượng nguyên liệu cho cả tuần. Do đó, hãy dành ra 30 phút mỗi tuần để lên kế hoạch cho bữa ăn và lên danh sách mua sắm.

Nếu con bạn kén ăn, hãy thay đổi thực đơn 2-4 tuần một lần để đảm bảo rằng con bạn được ăn những thức ăn mà chúng ưa thích. 

BỎ QUA CÁC CỬA HÀNG ĐẶC SẢN

Các cửa hàng thực phẩm sức khỏe đặc biệt thường tính phí cao hơn. Do đó, để tiết kiệm tiền, hãy nhớ kiểm tra các chuỗi cửa hàng/siêu thị địa phương để xem liệu họ có cung cấp các loại mặt hàng hữu cơ và thân thiện với người dị ứng trong danh sách của bạn với mức giá tốt hơn hay không.

 

BÁM SÁT DANH MỤC HÀNG HÓA MÌNH LẬP RA

Khi bạn đã lập danh sách của mình, hãy kiên trì với nó! Chúng ra rất dễ bị phân tâm hoặc bị cám dỗ tại cửa hàng/siêu thị. Tuy nhiên, việc tuân thủ danh sách thực phẩm của bạn là rất quan trọng để tuân thủ thành công ngân sách của bạn cho bất kỳ chế độ ăn kiêng nào.

Mẹo để tránh mua hàng bốc đồng:

Ăn trước khi mua sắm – Đừng đến cửa hàng tạp hóa khi đói!

Mua sắm mà không có trẻ em (đặc biệt nếu trẻ cảm thấy khó chịu khi được cho biết thứ chúng muốn không có trong danh sách).

MUA VỚI SỐ LƯỢNG LỚN

Sản phẩm mua số lượng lớn thường rẻ hơn. Đậu, gạo và nhiều loại ngũ cốc không chứa gluten thường có thể được mua trực tuyến hoặc tại các cửa hàng với giá thấp hơn. Bạn cũng có thể mua thịt với số lượng lớn. Chỉ cần trữ đông và rã đông khi sử dụng.

Và tốt nhất là tránh mua các mặt hàng từ các thùng lớn tại các cửa hàng vì chúng thường là nguồn tiếp xúc chéo.

LÀM QUEN VỚI VIỆC SỬ DỤNG TỦ ĐÔNG

Tủ đông của bạn là một công cụ tuyệt vời khi duy trì chế độ ăn kiêng với ngân sách tiết kiệm.

Dự trữ các mặt hàng khi chúng được giảm giá hoặc vào mùa và trữ đông các mặt hàng mà bạn không cần ngay lập tức để sử dụng sau này. Trái cây và rau quả đông lạnh là một lựa chọn tuyệt vời vì chúng được thu hoạch và đông lạnh ở độ chín cao nhất khi chúng đậm đặc chất dinh dưỡng nhất.

MUA THEO MÙA

Một mẹo khác để thực hiện chế độ ăn kiêng tiết kiệm là mua sản phẩm khi vào mùa. Sản phẩm rẻ hơn khi vào mùa vì nó phong phú hơn và không phải vận chuyển xa. Ngoài ra, sản phẩm đúng mùa có vị ngon hơn và ở mức dinh dưỡng cao nhất.

TỰ TAY TRỒNG TRỌT 

Nếu bạn có không gian và thời gian, hãy tự trồng trọt. Nó không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng rau củ không có bất kỳ loại thuốc trừ sâu hay hóa chất nào. Ngoài ra, ăn thức ăn ngay sau khi được chọn sẽ đảm bảo bạn tiêu thụ lượng chất dinh dưỡng tối đa.

 

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.