test M chat tự kỷ

“Miễn phí” Kiểm tra sàng lọc nguy cơ tự kỷ ở trẻ 1:1 trực tuyến

Hiện nay do đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, các bố mẹ không thể đưa con mình đến các bệnh viện và các trung tâm để kiểm tra nguy cơ tự kỷ ở trẻ. Miwako Malaysia thấu hiểu và đã phối hợp cùng các Giáo viên chuyên biệt trung tâm giáo dục trẻ đặc biệt hàng đầu Việt Nam.
 
Mở ra chương trình “KIỂM TRA SÀNG LỌC NGUY CƠ TỰ KỶ Ở TRẺ 1:1 TRỰC TUYẾN”.
* Chương trình được tài trợ bởi nhãn hàng MIWAKO Malaysia hoàn toàn miễn phí.
 
Các bố mẹ thực hiện các bước tại đường dẫn này để hoàn thiện bảng M- Chat -R và đặt lịch với giáo viên:
 
– DẤU HIỆU NHẬN BIẾT SỚM TRẺ TỰ KỶ –
 
* Con thường có các dấu hiệu của tự kỷ: 
– Lúc đi học trẻ không thích chơi với bạn, không nhận thức được cô giáo la mắng hay khen, dẫn đến làm những điều không thích hợp.
– Trẻ nói những âm đơn điệu, thiếu ngữ điệu, nhại lời người khác, nói lẩm bẩm một mình, có khi phát âm những âm vô nghĩa, lặp đi lặp lại. 
– Không biết bắt chước người lớn để làm theo, nói theo; khi có nhu cầu bé không biết làm cho người lớn hiểu mình cần gì; phải gợi ý hướng dẫn nhiều lần bé mới có thể làm theo.
– Chậm nói, chỉ nói được vài từ đơn so với các bạn cùng trang lứa…
 
Rối loạn phổ tự kỷ hiện đang dần trở thành hội chứng phổ biến ở trẻ trong xã hội ngày nay. Mục tiêu đặt ra là trong giai đoạn 2021 – 2025, 70% trẻ em từ sơ sinh đến 06 tuổi được sàng lọc phát hiện sớm dạng khuyết tật phổ tự kỷ và được can thiệp sớm. (Theo quyết định 1929/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ)

M-CHAT-R Là bộ câu hỏi sàng lọc phát hiện sớm các nguy cơ trẻ bị rối loạn phổ tự kỷ, là ng cụng nhằm sàng lọc ý kiến của bố mẹ để đánh giá nguy cơ tự kỷ của trẻ.

 
 
 

 

 

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.