So sánh 4 loại sữa hạt phổ biến với Miwako

Hiện nay, để tìm một loại sữa thay thế đã trở nên dễ dàng hơn trước. Mỗi loại sữa có những ưu và nhược điểm riêng. Dưới đây là sự so sánh của 4 loại sữa phổ biến là Sữa hạt hạnh nhân, sữa hạt đậu nành, sữa gạo và sữa dừa và sản phẩm dinh dưỡng hữu cơ Miwako

1. Sữa hạt hạnh nhân

Sữa hạnh nhân được làm từ hạnh nhân nghiền và nước lọc. Nó cũng có thể chứa tinh bột và chất làm đặc để tạo độ đặc và tăng thời hạn sử dụng của nó.

Những người bị dị ứng với hạnh nhân hoặc các loại hạt nên tránh sữa hạnh nhân.

Sữa hạnh nhân thường có hàm lượng calo thấp hơn so với các loại sữa khác, nhưng nó không có đường, không chứa chất béo bão hòa. Mỗi cốc sữa hạnh nhân không đường có:

Khoảng 30 đến 60 calo

1 gram carbohydrate (giống ngọt có nhiều hơn)

3 gram chất béo

1 gram protein

Mặc dù hạnh nhân là một nguồn protein tốt, nhưng sữa hạnh nhân thì không. Sữa hạnh nhân cũng không phải là một nguồn canxi tốt. Tuy nhiên, nhiều nhãn hiệu sữa hạnh nhân được bổ sung canxi, vitamin A và vitamin D.

Ưu điểm của sữa hạt hạnh nhân

Ít calo.

Thường được củng cố để trở thành một nguồn canxi, vitamin A và vitamin D.

Thuần chay và không có đường sữa.

Nhược điểm của sữa hạt hạnh nhân

Không phải là một nguồn protein tốt.

Có thể chứa carrageenan, có thể gây ra vấn đề tiêu hóa ở một số người.

Có một số lo ngại về môi trường về lượng nước được sử dụng để trồng hạnh nhân.

sữa hạt hạnh nhân

2. Sữa hạt đậu nành

Sữa đậu nành được làm từ đậu nành và nước lọc. Giống như các sản phẩm thay thế sữa thực vật khác, nó có thể chứa chất làm đặc để có độ đặc sánh và thời hạn sử dụng. Một cốc sữa đậu nành không đường có:

Khoảng 80 đến 100 calo

4 gram carbohydrate (giống ngọt có nhiều hơn)

4 gram chất béo

7 gram protein

Vì có nguồn gốc từ thực vật, sữa đậu nành tự nhiên không chứa cholesterol và ít chất béo bão hòa. Nó cũng không chứa đường sữa. Đậu nành và sữa đậu nành là một nguồn protein, canxi (khi được bổ sung) và kali.

Ưu điểm của sữa hạt đậu nành

Có nguồn kali tốt và có thể được bổ sung vitamin A, B-12 và D, cũng như canxi.

Chứa nhiều protein như sữa bò bò, nhưng lại có lượng calo thấp hơn sữa nguyên chất và tương đương với lượng calo trong 1% hoặc 2% sữa.

Chứa rất ít chất béo bão hòa.

Nhược điểm của sữa hạt đậu nành

Đậu nành là một chất gây dị ứng phổ biến cho cả người lớn và trẻ em.

Một số đậu nành được sản xuất tại các nhà máy biến đổi gen, đây là mối quan tâm của một số người.

sữa hạt đậu nành

3. Sữa gạo

Sữa gạo được làm từ gạo xay và nước. Cũng như các loại sữa thay thế khác, nó thường chứa các chất phụ gia để cải thiện tính đặc sánh và độ ổn định về thời gian sử dụng. Sữa gạo ít có khả năng gây dị ứng. Điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho những người không dung nạp đường sữa hoặc dị ứng với sữa, sữa đậu nành hoặc các loại hạt. Sữa gạo chứa hầu hết carbohydrate mỗi cốc, cung cấp khoảng:

120 calo

22 gram carbohydrate

2 gram chất béo

ít protein (ít hơn 1 gram)

Mặc dù sữa gạo có thể được bổ sung canxi và vitamin D, nhưng đây không phải là nguồn tự nhiên, giống như sữa đậu nành và hạnh nhân. Gạo cũng đã được chứng minh là có hàm lượng asen vô cơ cao.

Ưu điểm của sữa gạo

Ít gây dị ứng nhất với các sản phẩm thay thế sữa.

Có thể được củng cố để trở thành một nguồn canxi, vitamin A và vitamin D.

Sữa gạo ngọt tự nhiên hơn các loại sữa thay thế khác.

Nhược điểm của sữa gạo

Có hàm lượng carbohydrate cao, vì vậy nó là lựa chọn ít hấp dẫn nhất đối với người mắc bệnh tiểu đường.

Không phải là một nguồn protein tốt.

Ăn quá nhiều sản phẩm từ gạo có thể gây nguy cơ cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ do nồng độ asen vô cơ.

sữa gạo

4. Sữa dừa

Nước cốt dừa được làm từ nước lọc và kem dừa, thịt dừa trưởng thành đã nghiền. Nước cốt dừa được gọi chính xác hơn là sữa dừa vì nó là một sản phẩm pha loãng hơn so với loại sữa dừa dùng trong nấu ăn, thường được bán trong lon. Cũng như các sản phẩm thay thế sữa thực vật khác, sữa dừa thường chứa chất làm đặc và các thành phần khác. Sữa dừa chứa nhiều chất béo hơn các loại sữa thay thế khác. Mỗi cốc nước sữa dừa không đường có chứa:

Khoảng 50 calo

2 gram carbohydrate

5 gram chất béo

0 gram protein

Nước giải khát sữa dừa không chứa canxi, vitamin A hoặc vitamin D. Tuy nhiên, nó có thể được bổ sung các chất dinh dưỡng này.

Ưu điểm của nước cốt dừa

Sữa dừa an toàn cho hầu hết những người bị dị ứng hạt.

Nó có thể được củng cố để trở thành một nguồn canxi, vitamin A và vitamin D.

Nhược điểm của nước cốt dừa

Nó không phải là một nguồn protein tốt.

Nó có thể chứa carrageenan, có thể gây ra vấn đề tiêu hóa ở một số người.

sữa dừa

Các loại sữa hạt phổ biến trên thị trường hiện nay là các sản phẩm làm từ một loại hạt thường được gọi là sữa hạt đơn dòng. Do đó sản phẩm đó thường không tối ưu được các đặc điểm tốt của các loại nguyên vật liệu. Sản phẩm sữa hạt thực vật hữu cơ Miwako là sản phẩm dinh dưỡng có công thức thành phần từ các loại hạt đạt chứng nhận chất lượng hữu cơ USDA (Mỹ) như: Hạt diêm mạch hữu cơ, hạt kê hữu cơ, đạm từ đậu Hà Lan phân lập, gạo lứt hữu cơ nảy mầm, gạo lứt, Fructooligosaccharides (FOS), dầu hướng dương, dầu hạt lanh.

bột dinh dưỡng hữu cơ miwako

? Dinh dưỡng từ sữa Miwako giúp trẻ:
? Hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ BẤT DUNG NẠP LACTOSE, dị ứng đạm sữa bò, hệ tiêu hóa kém, táo bón và tiêu chảy.
? Giàu chất hòa tan từ mầm gạo lứt kết hợp bổ sung chất xơ FOS từ củ cây rau diếp xoăn tốt cho hệ tiêu hóa, giảm tần suất tiêu chảy và tăng khả năng miễn dịch cho bé.
? Nguồn protein thủy phân từ đậu vàng Pisane hữu cơ hấp thu và tiêu hóa mà không tạo vị đắng như các dòng sữa thủy phân từ đạm động vật. Giúp bé ngon miệng hơn
? Phát triển thị giác, hấp thụ canxi, phốt pho đồng thời tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và miễn dịch cho bé với Vitamin A, D, K, E, C, B từ các loại hạt hữu cơ giúp phát triển hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch từ bên trong
? Không chỉ phù hợp với thể trạng của trẻ có đường tiêu hóa kém, sữa Miwako còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển của trẻ.

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.