[Thông báo] Giá niêm yết sản phẩm

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên, Công ty TNHH Thực phẩm NP (NP FOOD) xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tín nhiệm sản phẩm của chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Do ảnh hưởng của giá nguyên liệu đầu vào và tỷ giá USD/VND tiếp tục tăng cao như Quý khách hàng đã biết trong thời gian qua. Sản phẩm NP FOOD cung cấp trên thị trường là sản phẩm nhập khẩu nguyên lon và sử dụng các các nguồn nguyên liệu chịu ảnh hưởng trong đợt tăng giá này. NP FOOD đã nỗ lực đàm phàn với đối tác để có được mức giá phù hợp nhất với người tiêu dùng Việt Nam:

NP FOOD xin gửi đến Quý khách hàng Bảng giá Niêm yết sản phẩm từ ngày 01/12/2022 như sau

 

Tên sản phẩm

Quy cách

Hình ảnh

Giá niêm yết

Miwako A+ hộp 700g

 12 hộp/thùng

750.000 đ/hộp

Miwako A+ hộp 400g

 18 hộp/thùng

450.000 đ/hộp

Miwako hộp 700g

 12 hộp/thùng

725.000 đ/hộp

Miwako hộp 400g

 18 hộp/thùng

425.000 đ/hộp

Miwakoko gói 300g

 18 gói/thùng

350.000 đ/hộp

Millet hộp 700g

 12 hộp/thùng

650.000 đ/hộp

24 Grains hộp 700g

 12 hộp/thùng

650.000 đ/hộp

Rất mong Quý khách hàng thông cảm cho việc tăng giá bất khả kháng do điều kiện khách quan hiện nay. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách hàng về sản phẩm và dịch vụ.

Trân trọng cảm ơn!

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

(Đã ký)

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.