[Thông báo – NPF/ALL/TB03-2021] Về việc Nghỉ tết Nguyên đán Tân Sửu -2021 và Kế hoạch đặt hàng -vận chuyển

THÔNG BÁO

(V/v: Nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu – 2021 và Kế hoạch đặt hàng – vận chuyển)

Kính gửi: Quý khách hàng

   Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thực Phẩm NP (NP FOOD) xin chúc Quý khách hàng năm mới Mạnh khỏe, Hạnh phúc và Bình an.

   Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu (2021) NP FOOD xin thông báo đến Quý khách hàng lịch nghỉ Tết như sau:

  • Nghỉ Tết từ thứ 4, ngày 10 tháng 02 năm 2021 đến hết thứ 3 ngày 18 tháng 02 năm 2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh tý đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu).

Thời gian nhận đơn hàng trước Tết Tân Sửu:

  • Đơn hàng ngoại thành Hà Nội và Các Tỉnh: Trước 17h ngày 05 tháng 02 năm 2021 (tức ngày 24 tháng Chạp)
  • Đơn hàng nội thành Hà Nội: Trước 17h ngày 08 tháng 02 năm 2021 (tức ngày 27 tháng Chạp).

Thời gian nhận đơn đặt hàng sau Tết Tân Sửu:

  • Từ ngày 17 tháng 02 năm 2021 (tức ngày mùng 6 tháng Giêng)
  • Các đơn đặt hàng từ ngày 17/02/2021 đến ngày 21/02/2021 được miễn phí cước vận chuyển.

Trân trọng cảm ơn!

thông báo nghỉ tết NP FOOD

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.