Thông báo thay đổi hình thức vật lý của sản phẩm MIWAKO A+

Kính gửi Quý khách hàng!

Công ty TNHH Thực phẩm NP Food xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

Do sự thay đổi của một thành phần nguyên liệu thô, sữa bột Miwako A+ có một thay đổi nhỏ về hình thức vật lý. NP Food xin trân trọng gửi đến quý khách hàng thông báo chính thức từ nhãn hàng Dale & Cecil như dưới đây:

thông báo thay đổi hình thức vật lý

Sự thay đổi này sẽ áp dụng trên các lô hàng từ mã OMMA2202001 đến hết năm 2022. Nhãn hàng khẳng định sự thay đổi này không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe.

Chúng tôi mong quý khách hàng thông cảm về sự thay đổi này. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm tốt nhất với nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm soát chất lượng chặt chẽ nhất.

Chúng tôi trân quý những góp ý từ quý khách hàng. Hy vọng quý khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ NP Food trong thời gian tới.

 

Trân trọng cảm ơn!

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.