Giải phóng miền Nam 30_04 - 01_05

Thông Báo Nghỉ Lễ 30/4 – 1/5 Năm 2024

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Công ty TNHH Thực phẩm NP Food trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Đầu tiên, nhân dịp nghỉ lễ Công ty TNHH thực phẩm NP FOOD chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Công ty TNHH Thực phẩm NP FOOD xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 2024 như sau:

  • Chính thức nghỉ kể từ ngày 28/04/2024
  • Bắt đầu làm việc lại vào ngày 02/05/2024

Cuối cùng, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

Giải phóng miền Nam 30_04 - 01_05
Thông báo lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024

Ý nghĩa và nguồn gốc của ngày lễ 30/4 – 1/5

Ý nghĩa và nguồn gốc ngày Thống nhất 30/4

Ngày 30/4 hàng năm được gọi là Ngày Thống nhất đất nước (hay còn gọi là Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, ngày Thống nhất). Ý nghĩa của ngày này liên quan đến sự kiện lịch sử quan trọng trong quá trình đấu tranh giành độc lập, thống nhất và giải phóng dân tộc Việt Nam – ngày 30 tháng 4 năm 1975.

10 giờ 45 phút ngày 30/4/1975, quân đội Nhân dân Việt Nam và lực lượng Quân giải phóng Miền Nam Việt Nam tiến vào Dinh Độc Lập, bắt toàn bộ Nội các của Sài Gòn, tổng thống Dương Văn Minh tuyên bố đầu hàng không điều kiện. Đến 11 giờ 30 phút cùng ngày, lá cờ cách mạng tung bay trên Dinh Độc Lập, báo hiệu sự toàn thắng của chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Ngày 30/4/1975 đã đánh dấu sự kết thúc của chiến tranh tại Việt Nam, quân dân ta đã hoàn thành công cuộc giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước sau nhiều thập kỷ bị chia cắt. Chính vì vậy, ngày này đã trở thành một ngày lễ lớn và quan trọng đối với nhân dân ta.

Ý nghĩa và nguồn gốc ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày Quốc tế Lao động bắt nguồn từ cuộc biểu tình của các công nhân tại thành phố Chicago, Mỹ vào năm 1886 khi họ yêu cầu giảm giờ làm việc hàng ngày xuống 8 tiếng. Sau sự kiện đó, ngày 1/5 đã được chọn là ngày để tôn vinh công nhân và người lao động trên khắp thế giới, đồng thời thể hiện sự đoàn kết và ý chí đấu tranh của họ cho quyền lợi và điều kiện lao động công bằng.

Mong rằng bài viết này đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích về lịch nghỉ lễ 30/4 – 1/5 năm 2024 của nước ta trong năm 2024, đồng thời cũng giúp bạn hiểu rõ hơn ý nghĩa ngày Thống nhất đất nước 30/4ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.