miwako

THÔNG BÁO VỀ MÀU SẮC VÀ MÙI VỊ SẢN PHẨM MIWAKO

Malaysia, Ngày 01 tháng 07 năm 2023
Kính gửi Quý khách hàng!

THÔNG BÁO VỀ MÀU SẮC VÀ MÙI VỊ SẢN PHẨM MIWAKO

Chúng tôi xin thông báo về việc màu sắc và mùi, vị của các sản phẩm Miwako có thể thay đổi một chút so khi so sánh từng sản phẩm với nhau. Do nguồn nguyên liệu chúng tôi sử dụng hoàn toàn tự nhiên và hữu cơ, không sử dụng các chất điều vị hay tạo màu nhân tạo nên các đặc tính của sản phẩm có thể bị ảnh hưởng bởi yếu tố mùa vụ và điều kiện thời tiết. Mùi và vị của sản phẩm cũng có thể thay đổi bởi nguyên liệu được thu hoạch trong các thời điểm khác nhau trong năm.

Thành phần Miwako

Chúng tôi xin cam đoan rằng những thay đổi này không ảnh hưởng đến thành phần dinh dưỡng và chất lượng các sản phẩm của Miwako. Trong tương lai chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm nhà cung cấp cũng như hợp tác với các vùng nguyên liệu ổn định để duy trì chất lượng và thành phần dinh dưỡng của các sản phẩm Miwako, đồng thời giảm sự ảnh hưởng của yếu tố mùa vụ, thời tiết đến màu sắc và hương vị sản phẩm.

Cảm ơn Quý khách hàng đã thông cảm và tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi hay góp ý nào, xin vui lòng liên hệ với đội ngũ dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng ý kiến của Quý khách và luôn sẵn sàng hỗ trợ. Trân trọng! NP FOOD

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.