Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Kính gửi Quý thầy cô giáo,

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà Giáo Việt Nam, chúng tôi xin gửi đến Quý thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Trong bức thư này, chúng tôi muốn bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và tôn kính đối với những người hùng không có siêu năng lực, nhưng lại góp phần quan trọng vào việc hình thành tương lai của đất nước thông qua sự truyền đạt kiến thức và giáo dục.

Quý thầy cô là những người hướng dẫn, là nguồn động viên không ngừng cho học trò chúng tôi. Đồng thời, những nỗ lực không mệt mỏi của Quý thầy cô trong việc truyền đạt kiến thức và giáo dục kỹ năng sống không chỉ góp phần vào sự phát triển cá nhân mà còn là động lực quan trọng giúp học trò chúng tôi vượt qua những thách thức khó khăn trên con đường học tập.

Những bước tiến trong sự nghiệp giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt không chỉ là công việc mà còn là sứ mệnh cao cả. Chúng tôi mong rằng những nỗ lực của quý thầy cô sẽ được đền đáp bằng những thành tựu lớn lao, những nụ cười và sự tiến bộ từng ngày của những thiên thần nhỏ!
Cảm ơn Quý thầy cô đã luôn đồng hành cùng Thắp Đèn Xanh, hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ còn cùng nhau hỗ trợ và tạo ra nhiều giá trị tích cực hơn nữa cho cộng đồng trẻ đặc biệt 💕💕
Trân trọng!

Chân thành cảm ơn và kính chúc Quý thầy cô một ngày Nhà Giáo tràn đầy niềm vui và ý nghĩa!

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.