Lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024

Công ty TNHH Thực phẩm NP Food trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024.

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Đầu tiên, nhân dịp nghỉ lễ 2024 Công ty TNHH thực phẩm NP FOOD chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để tuân theo quy định của Bộ luật Lao động 2019 cũng nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ lễ tết của công ty cũng như và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công ty TNHH Thực phẩm NP FOOD xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024 như sau:

  • Công ty TNHH Thực phẩm NP chính thức nghỉ Tết Âm lịch Giáp Thìn 2024 kể từ ngày 08/02/2024 tức ngày 29/12 Quý Mão
  • Bắt đầu làm việc lại vào ngày 15/02/2024 tức ngày 06/01 năm Giáp Thìn
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024
Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2024

Cuối cùng, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Công ty TNHH Thực phẩm NP FOOD cùng gia đình năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Công ty rất mong khách hàng và đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua của công ty có những phản hồi tích cực cũng có những phản hồi tiêu cực, trong năm tới chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu, phát triển những điểm mạnh để mang đến dịch vụ tối nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, chung tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng và quý đối tác.

Trân trọng.

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.