Lịch các ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04/2023 – 01/05/2023

Công ty TNHH Thực phẩm NP Food trân trọng thông báo lịch các ngày nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, 30/04/2023 – 01/05/2023.

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Đầu tiên, nhân dịp nghỉ lễ 2023 Công ty TNHH thực phẩm NP FOOD chúng tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Để tuân theo quy định của Bộ luật Lao động 2019 cũng nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ lễ của công ty cũng như và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công ty TNHH Thực phẩm NP FOOD xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương, ngày Giải phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 30/4 – 1/5 như sau:

  • Nghỉ 04 ngày: từ ngày 29/04/2023 đến hết ngày 02/05/2023 ( Thứ 7, CN, thứ 2, thứ 3)
  • Thời gian quay lại làm việc: 03/05/2023 ( Thứ 4)

Cuối cùng, công ty gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Công ty TNHH Thực phẩm NP FOOD một mùa lễ 30/04 – 01/05 tràn đầy cảm xúc! Mong rằng Quý khách có những ngày nghỉ lễ thật vui vẻ, hạnh phúc và đáng nhớ bên người thân yêu. Chân thành cảm ơn sự ủng hộ liên tục của Quý khách, và chúng tôi mong được phục vụ quý khách với sự xuất sắc trong những ngày sắp tới. Chúc quý khách có một kỳ nghỉ thật tuyệt vời!

Trân trọng.

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.