Dự án “DINH DƯỠNG XANH – AN LÀNH CHO CON – AN TÂM CHO MẸ”

THÔNG TIN CHUNG và THỂ LỆ THAM DỰ DỰ ÁN CỘNG ĐỒNG

Tên dự án

“DINH DƯỠNG XANH – AN LÀNH CHO CON – AN TÂM CHO MẸ”

Mục tiêu dự án

 • Nâng cao nhận thức của phụ huynh (người chăm sóc) về vấn đề Sức khỏe thể chất (chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng) và Sức khỏe Tâm thần cho Trẻ có nhu cầu đặc biệt.
 • Trao tặng 1000 phần quà cho 1000 Trẻ có nhu cầu đặc biệt trong Cộng đồng Thắp Đèn Xanh – Đồng hành cùng trẻ có nhu cầu đặc biệt.
 1. Đơn vị tổ chức

 1. Đơn vị tài trợ

 1. Thời gian thực hiện dự án

 • Từ 00h00 ngày 01/01/2024 đến 23h59 ngày 31/12/2024
 1. Đối tượng tham gia

 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi trở lên đang sinh sống tại Việt Nam, có con nhỏ trong độ tuổi từ 1-6 tuổi được xác định là Trẻ có nhu cầu đặc biệt (trẻ rối loạn phổ tự kỷ, tăng động giảm chú ý, rối loạn phát triển, chậm phát triển…).
 • Thành viên đăng ký chưa từng đăng ký thông tin tham gia các chương trình của NP FOOD hoặc Đối tác của NP FOOD (Bao gồm các hoạt động mua hàng, tham gia các hoạt động khuyến mại/đổi quà/tích điểm hoặc đã từng đăng ký tham gia các chương trình miễn phí NP FOOD) trong vòng 12 tháng kể từ ngày bắt đầu chương trình này.
 1. Các bước tham gia

Dự án “DINH DƯỠNG XANH – AN LÀNH CHO CON – AN TÂM CHO MẸ”
Dự án “DINH DƯỠNG XANH – AN LÀNH CHO CON – AN TÂM CHO MẸ”

Bước 5: Làm theo hướng dẫn của Quản trị viên để nhận quà và Tham gia các chương trình Tư vấn/Đánh giá Miễn phí

 1. Quà tặng và Các chương trình hỗ trợ

 • Quà tặng

  Stt Quà tặng ĐVT Giá trị quà tặng
  (VND)
  Số lượng Thành tiền
  (VND)
  1 Miwako A+ hộp 700g hộp 750,000 900 675,000,000
  2 Miwako hộp 700g hộp 725,000 100 72,500,000
  TỔNG CỘNG (VND) 747,500,000
Lưu ý: Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt và không được thay đổi/chuyển nhượng, mua bán
 • Các chương trình hỗ trợ:
  •   Hỗ trợ tư vấn ONLINE MIỄN PHÍ sức khỏe thể chất (chế độ ăn, chế độ dinh dưỡng) cho trẻ có nhu cầu đặc biệt với chuyên gia Việt Nam và Malaysia thông qua nhóm Zalo cộng đồng và các buổi Zoom hàng Tháng
  •   Hỗ trợ một phần hoặc toàn phần học phí cho phụ huynh tham gia các khóa học về các phương pháp trị liệu, can thiệp của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Malaysia (yêu cầu trình độ tiếng Anh nhất định)
  •   Tổ chức các buổi đánh giá sàng lọc, đánh giá phát triển của Trẻ có nhu cầu đặc biệt tại địa phương do Thắp Đèn Xanh kết hợp với các đối tác chuyên môn tổ chức hàng Quý
 1. Cách thức xác định và gửi quà tặng:

 • Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày hệ thống ghi nhận thông tin người tham gia đã đăng ký, BTC sẽ liên hệ người tham gia qua điện thoại/Zalo/FB Messenger để xác nhận thông tin.
 • Người tham gia được xác nhận hợp lệ để nhận quà khi thông tin này thỏa đúng điều kiện tham gia chương trình và trùng khớp với thông tin đã đăng ký. Nếu BTC gọi 3 cuộc mà không có phản hồi từ người tham gia, xem như người tham gia không hợp lệ.
 • BTC sẽ tiến hành trao quà tặng trong vòng 10 ngày làm việc thông qua các đối tác giao hàng đến địa chỉ đã được xác nhận kể từ người tham gia được xác nhận hợp lệ. Phí vận chuyển quà tặng người tham gia có trách nhiệm thanh toán khi nhận quà. Người tham gia có thể đến trực tiếp địa chỉ (Hà Nội) do BTC cung cấp để nhận quà.
 • Người tham gia chương trình nhận quà bắt buộc phải cam kết tham gia các chương trình hỗ trợ, đồng hành cùng các chuyên gia để đảm bảo hiệu quả của Dự án
 1. Các quy định khác

 • Mỗi người tham gia hợp lệ chỉ được nhận tối đa 1 phần quà.
 • Bằng việc tham gia chương trình này, người tham gia đã đồng ý với các điều khoản, điều kiện, quy định (nếu có) của BTC. BTC có quyền từ chối giải quyết các trường hợp không đúng như quy định đã nêu.
 • Người tham gia cần đảm bảo Họ tên, SĐT, Địa chỉ khách hàng đăng kí chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất để đại diện BTC và nhân viên giao hàng dùng để liên hệ trao quà cũng như tham gia các Chương trình Tư vấn/Đánh giá xuyên suốt năm 2024.
 • Trong trường hợp BTC có căn cứ chứng minh việc đăng ký nhận quà có dấu hiệu gian lận, Công ty có quyền từ chối phát quà mà không cần thông báo và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại phát sinh.
 • Người nhận quà tặng và các khóa học, chương trình tư vấn cùng chuyên gia không được trực tiếp hoặc gián tiếp mua bán, cho tặng dưới mọi hình thức. Nếu vi phạm sẽ tự chịu trách nhiệm.
 • BTC được quyền tạm dừng hay thay đổi nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ cho phù hợp với tình hình thực tế vào bất kỳ thời điểm nào.
Đại diện Ban Tổ chức
NP FOOD và TĐX

Dinh dưỡng cân bằng, hoàn toàn từ thiên nhiên: dễ tiêu hóa, hấp thu, phòng ngừa nguy cơ táo bón, béo phì..

Miwako vị gạo là dòng sữa sạch, thuần chay, hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên và đối với một số nguyên liệu đạt chuẩn hữu cơ Mỹ USDA. Sử dụng công nghệ Nhật Bản tối ưu hàm lượng dinh dưỡng trong các loại hạt so với phương pháp nảy mầm thông thường.


Là sản phẩm dinh dưỡng công thức độc đáo có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, được bổ sung Vitamin và khoáng chất, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ

MIWAKO A+ được biết đến là sữa công thức thực vật hữu cơ, dành riêng cho đối tượng trẻ có nhu cầu đặc biệt như: trẻ tự kỷ (ASD), trẻ tăng động giảm chú ý (ADHD), trẻ chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ, bất dung nạp Lactose, trẻ dị ứng,…

Tất cả nội dung của tài nguyên này chỉ được tạo ra cho mục đích thông tin và không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị chuyên nghiệp. Luôn tìm kiếm lời khuyên của bác sĩ, nhà trị liệu hoặc nhà cung cấp dịch vụ y tế đủ tiêu chuẩn khác nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chúng tôi sử dụng Cookie để nâng cao trải nghiệm duyệt web của bạn, phân phát quảng cáo hoặc nội dung được cá nhân hóa và phân tích lưu lượng truy cập của chúng tôi. Bằng cách nhấp vào "Chấp nhận", bạn đồng ý với việc chúng tôi sử dụng Cookie.